Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bee Phan
Mã số thuế: 0313660325 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 20 - 30 người Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Xây dựng

Giới thiệu công ty

BEEPHAN CONSTRUCTION được thành lập bởi một đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý dự án thiết kế và xây dựng nội thất, một đội ngũ đã thiết kế, xây dựng và cải tạo thành công rất nhiều và phục vụ cho văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, nhà ở hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi là một công ty tương đối độc lập với tinh thần chủ động tạo ra để cung cấp tay nghề chất lượng cao cho các dự án nhỏ, vừa và lớn. Bằng cách thiết lập một nền tảng tin cậy và minh bạch với mỗi khách hàng trong các dịch vụ xây dựng, kết hợp với đội ngũ kiến trúc độc đáo, hài hòa và cân bằng cho phép khách hàng đạt được mục tiêu yêu cầu của họ.

BEEPHAN CONSTRUCTION cung cấp giá cả cạnh tranh: các kỹ năng thiết kế ấn tượng và trang nhã; đội ngũ xây dựng lịch sự và cẩn thận, và chú ý đến từng chi tiết.

BEE PHAN đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành về ngân sách và đúng thời hạn.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Không có tuyển dụng nào đang tuyển!

Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Sale Manager

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bee Phan
Hồ Chí Minh Thỏa thuận 30/05/2022

Kế Toán Vật Tư

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bee Phan
Hồ Chí Minh 5 - 7 triệu 30/05/2022

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn