Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Holdings
Mã số thuế: 0315564497 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 150 Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Bất động sản

Giới thiệu công ty

Tháng 3/2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Holdings chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất cho khách hàng, Việt Holdings đã từng bước để lại dấu ấn trên thị trường bất động sản và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.
Tuy “sinh sau đẻ muộn” trên thị trường, nhưng Việt Holdings luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty với những nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng và mong muốn cống hiến cho CBNV bằng chính sách nhân sự hấp dẫn.
Từng bước xây dựng công ty dựa trên nền tảng có sẵn, Việt Holdings hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư các sản phẩm bất động sản với chất lượng vượt trội đem đến một môi trường sống văn minh cho cộng đồng.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng

15 - 20 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Cập nhật tình trạng sản phẩm toàn bộ dự án của Công ty đến cho hệ thống kinh doanh của Công ty và đối tác mỗi ngày và kịp thời ngay khi có phát sinh. - Cập nhật thông tin dự án đến hệ thống kinh doanh của Công ty và đối tác. - Liên lạc với khách hàng qua các ... - Tốt nghiệp Cao đẳng Đại học trở lên chuyên ngành quản trị Kinh doanh, hoặc các ngành học tương đương; - Có kiến thức về thị trường bất động sản là một lợi thế. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CSKH hoặc mới tốt nghiệp từ ngành liên quan đến CSKH.

Trưởng Phòng Marketing

15 - 20 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tham mưu và đề xuất cho Ban TGĐ trong lĩnh vực Marketing. - Đánh giá tình hình thị trường và đề xuất các hoạt động Marketing phù hợp. - Tham mưu, đề xuất và trực tiếp xây dựng chiến lược, kế hoạch truyền thông, chính sách thưởng khuyến khích cho đại lý phân phối, chính sách thưởng cho nhân sự của ... - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, hoặc các ngành học tương đương. - Có kiến thức về thị trường bất động sản là một lợi thế. - Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing hoặc mới tốt nghiệp từ ngành liên quan đến Marketing.

Chuyên Viên Digital Marketing

8 - 15 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

-          Lập kế hoạch, triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Social Media, Youtube, Facebook, Adnetwork, Zalo,…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả; -          Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược tiếp thị cho sản phẩm, các ... -          Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Digital Marketing, Kinh tế, IT, hoặc các ngành học tương đương; -          Có kiến thức về thị trường bất động sản là một lợi thế.

Chuyên Viên Content-Pr

8 - 11 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

-          Viết và biên tập nội dung theo yêu cầu của các dự án, nội dung website, fanpage, FB,… -          Lập kế hoạch  PR angles cho dự án và chiến dịch truyền thông thương hiệu; -          Thực hiện các bài viết PR thương hiệu, PR dự án, PR nội bộ và hoạt động của Công ty. -          Viết nội dung các ấn phẩm ... -          Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Báo chí, Biên tập, Ngôn ngữ học, Đối ngoại, Marketing, hoặc các ngành học tương đương; -          Có kiến thức về thị trường bất động sản là một lợi thế.

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa

12 - 15 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Xây dựng ý tưởng thiết kế cho sản phẩm theo yêu cầu của các phòng ban/ khách hàng. - Sử dụng gu thẩm mỹ nhằm sáng tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng và độc đáo phục vụ cho các chiến dịch Marketing và quảng cáo trên Internet - Thiết kế hình ảnh sáng tạo cho các chiến dịch ... - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật, hoặc các ngành học tương đương; - Có kiến thức về thị trường bất động sản là một lợi thế. - Kỹ năng lên layout 2D triển khai thiết kế - Cẩn thận chi tiết và độ chính xác cao - Kỹ năng tập trung cao và tư duy sáng tạo - ...

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

5 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các dự án bất động sản của Công ty; - Hướng dẫn khách hàng tham quan dự án; - Tiếp cận khách hàng tiềm năng; - Chăm sóc khách hàng hiện tại và thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng; - Thực hiện giao dịch, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh ... - Nam/ Nữ tuổi từ 18t trở lên; - Có Laptop, xe máy; - Kỹ năng giao tiếp, thái độ tốt; - Kỹ năng thương lượng và thuyết phục khách hàng; - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; - Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và thích chinh phục những khó khăn trong công việc.
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH SIRIUS GROUP -  Trụ sở: 254A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0879 411 511 Email: info@ijobs.vn