Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Lafon Việt Nam
Mã số thuế: 0101858531 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 20 - 99 người Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Dược/ thực phẩm/ lĩnh vực khác

Giới thiệu công ty

Công ty CP Dược Phẩm Lafon Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe
Công ty phát triển bền vững trong 3 năm

* Có trụ sở chính Hà Nội 
* Có hơn 20 chi nhánh từ Bắc vào Nam.
* Có hàng ngàn khách hàng khắp 50 tỉnh thành tin dùng sản phẩm công ty.

* Công ty lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe con người là mục tiêu hàng đầu của công ty nên chất lượng sản phẩm công ty phải được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu dược liệu đến nguyên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Nhân Viên Lễ Tân

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Trực tổng đài và chuyển tiếp các cuộc gọi đến cá nhân hoặc phòng ban liên quan. - Đón tiếp và hướng dẫn đối tác khách hàng đến giao dịch và làm việc tại công ty. - Là đầu mối nhận, kiểm tra và phân bổ các thư từ, công văn đến và đi đến cho các bộ phận liên quan. - ... - Tốt nghiệp 12/12 , không  yêu cầu kinh nghiệm. - Sử dụng thành thạo Word, Excel.....là một lợi thế. - Giao tiếp khéo léo. - Linh hoạt trong việc xử lý tình huống phát sinh ngoái ý.

Nhân Viên Văn Thư

7 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận thông tin khách hàng , hợp đồng và thu tiền khách hàng. - Lập hoá đơn bán hàng và phiếu thu theo quy định. - Lập phiếu chi thu cho khách hàng và công ty. - Lập báo cáo các khoản thu chi cuối ngày , bàn giao báo cáo lại cho quản lý. - Trao đổi thông tin cần thiết ... - Tốt nghiệp 12/12. - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính.

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng

7 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng - Theo dõi phản hồi của khách hàng, - Làm việc với các phòng kinh doanh để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời đến tay khách hàng - Hỗ trợ tư vấn khách hàng các dự án kinh doanh và các dòng sản phẩm của công ... - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Tuổi 18 - 50 - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế - Có trách nhiệm trong công việc - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước

Nhân Viên Văn Thư

7 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình của công ty đã đề ra . - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng giao dịch của đối tác , sắp xếp theo từng file mẫu để tránh bị nhầm lẫn . - Phân loại đối tác thân thiết, tiềm năng , đối tác cũ và mới . Lập báo ... -Tốt nghiệp 12/12 . - Tuổi từ 18 - 50 - Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính.

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận thông tin, hướng dẫn, đón tiếp khách hàng đến phòng ban liên quan . - Trao đổi những thông tin cần thiết cho khách hàng khi có thắc mắc . - Thông báo các chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc đến khách hàng. - Ghi nhận những thắc mắc của khách hàng, gửi đến phòng ban liên quan ... - Tốt nghiệp 12 / 12 . - Tuổi từ 18 - 35 . - Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính.

Nhân Viên Văn Phòng

7 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Soạn thảo, lưu trữ hồ sơ, quản lý sổ sách, chứng từ của công ty -Ghi nhận số lượng khách hàng trong ngày, lập báo cáo. -Chuẩn bị tài liệu, dụng cụ liên quan đến cuộc họp , sắp xếp phòng họp trước khi diiexn ra cuộc họp . -Cập nhật thông tin khách hàng cũ và mới , gửi bảng báo ... Tuổi từ 18 - 45. - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Nhanh nhẹn, có tin thần cầu tiến -Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm.

Nhân Viên Qa/qc Văn Phòng

7 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Kiểm tra, đánh giá chất lượng đầu ra, đưa ra các phương án xử lý kịp thời khi phát hiện  sản phẩm không đạt tiêu chuẩn , sản phẩm lỗi . - Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu,lập báo cáo và công bố chất lượng sản phẩm. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết ... - Tốt nghiệp 12/12 - Nhanh nhẹn, có tính chủ động và cầu tiến trong công việc
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn