Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Kinh Doanh Gb Oil
Mã số thuế: 0312727601 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 20 - 30 người Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Dầu nhớt

Giới thiệu công ty

Hãng GB OIL là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị dầu nhờn chất lượng cao hàng đầu thế giới. Sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tối ưu của GB OIL là kết quả của việc không ngừng cam kết để nâng cao sự bảo vệ, tăng hiệu suất và giảm thiểu chi phí cho chủ xe và doanh nghiệp.

Chúng tôi được chứng nhận bởi EOLCS của Viện Dầu Khí Mỹ (API) và các sản phẩm của chúng tôi được khuyến nghị bởi các hãng động cơ lớn như Cummins, MTU, Volvo, Volkswagen, Daimler AG, Porsche,…

Chúng tôi có văn phòng bán hàng và kênh phân phối trên 40 quốc gia, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu và các dòng sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Thủ Kho

8 - 10 triệu
Hạn nộp HS: 31/07/2020

  Chi tiết

- Theo dõi, ghi chép, phản ảnh và bảo quản một cách đầy đủ tất cả những vật tư, hàng hoá, thành phẩm, thiết bị, công cụ, tài sản… trong kho của Công ty. - Đảm bảo tất cả hàng hoá, vật tư nhập, xuất kho phải tuân thủ theo đúng quy chế Công ty, có phê duyệt của các bộ ... - Có kĩ năng và kinh nghiệm làm thủ kho. - Có bằng B2 trở lên. - Chịu khó, chịu được áp lực.

Nvkd Dầu Nhớt Miền Bắc

8 - 15 triệu
Hạn nộp HS: 31/07/2020

  Chi tiết

- Kinh doanh dầu nhớt mảng B2B. - Đối ngoại, chăm sóc khách hàng phòng dự án MTCV: nhân viên kinh doanh -Trực tiếp thực hiện các chỉ tiêu về Doanh số và Doanh thu trong phạm vi phụ trách theo Bảng Đăng ký Kinh doanh theo năm, theo quý, theo tháng. -Chịu trách nhiệm về các chỉ tiêu hoạt động bán hàng, tìm ... - Nam/Nữ từ 20t trở lên (ko yêu cầu kinh nghiệm) - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh - Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực. - Giao tiếp tốt, năng động, nhiệt huyết. - Có khả năng tư vấn, thuyết phục tốt với Khách hàng.
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA  -  Trụ sở: 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn