Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Hoàn Dương Hà Nam
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hà Nam
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hòan Dương - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way. Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn I, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Được thành lập vào năm 2002, Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông sản và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Với doanh thu trong năm 2012 vừa qua Công ty đạt khoảng 500 tỷ đồng. Tổng số cán bộ nhân viên công ty trên 180 người, có mức thu nhập cao và ổn định. Khách hàng của chúng tôi là các Công ty hàng đầu trong và ngoài nước, với phương châm lãnh đạo chú trọng nhân tài, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, đầy sáng tạo và trách nhiệm cao. Với phương châm “Lợi nhuận của khách hàng, tương lai của Công ty” những năm qua dòng sản phẩm mang thương hiệu đặc trưng của Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thaiway như Dola, Hi-Pro, Hi-tech, Super luôn được người dân tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường quốc tế.
Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Nhân Viên Kinh Doanh

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/11/2020

  Chi tiết

- Lập chiến lược bán hàng cho các sản phẩm hiện tại;- Tìm kiếm, xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ mới thích hợp sản phẩm kinh doanh của công ty;- Phát triển và mở rộng đối tác của công ty; - Nam/ nữ.- Có tố chất và đam mê kinh doanh (nếu chưa có kinh nghiệm thì được đào tạo)- Ưu tiên có kinh nghiệm sale B2B- Ngoại hình ưa nhìn, nhạy bén và năng động.- Chịu khó, kiên nhẫn, chịu được áp lực. Sức khỏe tốt. Sẵn sàng đi công tác.

Nhân Viên Vận Hành Lò Hơi

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/11/2020

  Chi tiết

- Kiểm tra, vệ sinh các thiết bị liên quan đến lò hơi.- Vận hành lò hơi ( Trong quá trình vận hành lò hơi thì kiểm tra thường xuyên, đảm bảo sự an toàn trong khi hoạt động).- Các công việc khác theo yêu cầu của công ty - Cần cù, chịu khó trong công việc;- Có thái độ làm việc tốt, tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao.- Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

Nhân Viên Cơ Điện

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/11/2020

  Chi tiết

- Bảo trì, sửa chữa khi có sự cố hệ thống điện của toàn công ty- Thực hiện các công việc liên quan đến cơ khí theo chỉ đạo của công ty- Các công việc khác theo yêu cầu của công ty  - Tốt nghiệp trung cấp nghề chuyên ngành cơ khí hoặc chuyên ngành có liên quan- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đươngđá,…- Trung thực, cẩn thận, có nguyện vọng gắn bó lâu dài tại công ty.
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH SIRIUS GROUP -  Trụ sở: 254A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn