Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần địa ốc Thành đô
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Bất động sản

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Nhân Viên Kinh Doanh (lương 20 Triệu)

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Làm việc hoàn toàn tại văn phòng, giờ hành chính. - Lập kế hoạch, triển khai các công tác tư vấn qua điện thoại. - Tư vấn trực tiếp qua điện thoại dựa trên nguồn khách hàng công ty hỗ trợ. - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm của công ty. - Làm việc nhóm (từ 6-8 bạn ... - Nam Nữ Độ tuổi từ 20 – 28, có ngoại hình là một lợi thế. - Tự tin vào khả năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục. - Ham học hỏi, chịu khó, kiên trì. - Không ngừng phấn đấu và rèn luyện bản thân

Nhân Viên Bán Hàng / Kinh Doanh Sản Phẩm Lương Cao

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Lập kế hoạch kinh doanh, nắm bắt thông tin và phát triển thị trường - Hỗ trợ marketing / quảng cáo trên các trang diễn đàn , mạng xã hội , các trang đăng tin- Tiếp nhận thông tin , lưu hồ sơ- Công việc chủ yếu làm tại văn phòng.- Tư vấn , Chăm sóc khách hàng- Xử lý ...  - Không yêu cầu kinh nghiệm , sẽ được đào tạo lại- Sẵn sàng học hỏi và phát triển các kỹ năng mkt và văn phòng 

Nhân Viên Kinh Doanh Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc về sản phẩm của công ty.- Tư vấn theo nguồn khách hàng có nhu cầu sẵn công ty cấp.- Đàm phán, hỗ trợ kí kết hợp đồng.- Hỗ trợ đăng tin về sản phẩm của công ty trên các diễn đàn, trang mạng xã hội- Công việc sẽ được ... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn.- Giao tiếp tốt.- Nam/nữ độ tuổi 18-28.- Ngoại hình ưa nhìn.- Có chí cầu tiến, siêng năng, cẩn thận.- Có trách nhiệm cao với công việc.

Nhân Viên Tư Vấn Khối Văn Phòng [lương 7-10 Triệu]

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận điện thoại khách hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi cần.- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng (Nguồn khách hàng Công ty cung cấp và những khách hàng chủ động liên hệ với Công ty)- Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng trước và sau khi kí hợp đồng.- Đăng ... - Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28.- Chưa có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.- Năng động, trung thực, ham học hỏi, cầu tiến.- Làm việc có trách nhiệm công việc.- Tự tin trong giao tiếp, có khả năng làm việc độc lập hoặc nhóm.- Chấp nhận sinh viên đang thực tập và sinh viên mới ra trường.

Nhân Viên Văn Phòng - Lương 7- 10tr

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tiếp nhận điện thoại khách hàng, giải đáp thắc mắc cho KH khi cần.- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng ở Văn Phòng Công ty- Tư vấn và chăm sóc khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp trước và sau khi ký kết hợp đồng.- Soạn bài viết, tin đăng lên các trang diễn đàn, quảng cáo,...- ... • Nam / Nữ tuổi từ 18 – 28.• Cầu tiến, tham vọng trong công việc.• Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.• Nhiệt tình, siêng năng trong công việc.• Khả năng giao tiếp tốt.

Nhân Viên Trực điện Thoại Tại Văn Phòng - đi Làm Ngay

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

+ Trực điện thoại khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc.+ Hỗ trợ khách hàng kí kết hợp đồng.+ Thực hiện các công việc khác theo chỉ dẫn của quản lý. + Không yêu cầu kinh nghiệm.+ Khả năng giao tiếp tốt+ Chịu khó trong công việc.+ Siêng năng, linh động trong công việc.

Nhân Viên Hỗ Trợ Tư Vấn Và Cskh Làm Việc Tại Văn Phòng Hcm

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Gọi điện chăm sóc khách hàng.- Tư vấn khách hàng về sản phẩm của công ty.- Tiếp nhận, giải quyết các trường hợp trong phạm vi công việc được giao theo quy trình của công ty.- Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn.- Giao tiếp tốt.- Ngoại hình ưa nhìn.- Có chí cầu tiến, siêng năng, cẩn thận.- Có trách nhiệm cao với công việc.

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Thỏa thuận
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Chăm sóc khách hàng của Công ty. - Tư vấn, giải đáp thắc mắc dự án cho khách hàng. - Tiếp nhận, giải quyết các trường hợp trong phạm vi công việc được giao theo quy trình của công ty. - Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng. - Công sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn. - Giao tiếp tốt. - Có chí cầu tiến, siêng năng, cẩn thận, trung thực. - Có trách nhiệm cao với công việc. - Chịu khó học hỏi, kĩ năng làm việc chuyên cần.
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn