Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty TNHH Tm Go Green
Mã số thuế: 0314220736 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 10 người Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Thực phẩm

Giới thiệu công ty

Go Green là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn. Cửa hàng thực phẩm Go Green cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên, không có nguồn gốc biến đổi gen (GMO). Thông qua quá trình sàng lọc khắt khe, chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận do các tổ chức quốc tế cấp.
Thực phẩm hữu cơ không những giúp bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng mà còn đảm bảo an toàn cho người sản xuất tránh tiếp xúc với những hoá chất độc hại, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Đó cũng chính là lý do cửa hàng thực phẩm hữu cơ Go Green ra đời nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Nhân Viên Bán Hàng

5 - 7 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tư vấn & bán hàng.   - Sắp xếp & vệ sinh, trưng bày hàng hóa trên quầy kệ, đảm bảo hàng hóa luôn được trưng bày đẹp mắt và đảm bảo chất lượng. - Kiểm date, kiểm kê hàng, đặt hàng - Tính tiền, kiểm tra, bao gói hàng hóa - Giao nhận hàng với nhà cung cấp - Làm việc theo ca: + ... - Nữ từ 20 đến 30 tuổi - Khả năng bán hàng tốt, ưu tiên người có kinh nghiệm bán hàng. - Siêng năng, nhiệt tình trong công việc. - Biết tiếng Anh là 1 lợi thế.
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn