Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Mỹ Phẩm Hưng Tiến
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 20 - 50 Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Mỹ phẩm

Giới thiệu công ty

Công Ty Mỹ phẩm Hưng Tiến là xứ sở mặt trời mọc vốn nổi tiếng nhiều mặt hàng mỹ phẩm chống tia UV, chống tia cực  tím làm cho làn da trẻ mãi không già & được khách hàng ưa chuộng khắp trên thế giới.Công Ty luôn cam kết với khách hàng sẽ đưa các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng.Công Ty đã nhập rất nhiều máy móc và nguyên vật liệu để sản xuất tại nhà máy ở đường Lê Văn khương Quận 12 để nhằm đưa mỹ phẩm ra khắp thị trường Việt Nam.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Nhân Viên Tuyển Dụng Và Quản Lý Nhân Sự

6 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Đăng tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, lên lịch hẹn phỏng vấn. - Hướng dẫn ứng viên phỏng vấn, đào tạo người mới.Công tác quản lý nhân sự. - Theo dõi diễn biến nhân sự, quản lý hồ sơ nhân sự. - Lập hợp đồng, soạn thảo các công văn hành chính nhân sự và quản trị chung... - Hỗ trợ nhân ... - Tuổi 18 - dưới 36. - Sử dụng vi tính thành thạo là một lợi thế. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có tính chịu khó học hỏi để cầu tiến. - Trúng tuyển đi làm ngay.

Hành Chính Nhân Sự Tuyển Dụng

6 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Công tác tuyển dụng và đào tạo. - Nhận kế hoạch, yêu cầu nhân sự từ các phòng ban và lập kế hoạch tuyển dụng. - Lập các kênh tuyển dụng phục vụ cho công tác tuyển dụng của Công ty. - Sàng lọc hồ sơ ứng viên, gọi điện liên hệ & phỏng vấn, các thủ tục tiếp nhận nhân viên mới ... - Nam / Nữ độ tuổi từ 19 - 36. - Chịu khó, kiên trì trong công việc. - Nhạy bén, nhìn nhận và nắm bắt nhanh công việc. -  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, driver email,... - Khả năng sắp xếp công việc hiệu quả.

Thư Ký Hành Chính Nhân Sự

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

+ Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng nhân sự cho Công Ty  + Liên hệ giao dịch qua mail, điện thoại, chat với khách hàng  + Tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ cho khách hàng. + Thiết lập các cuộc hẹn với khách hàng quan tâm... + Chốt hợp đồng với khách hàng  + Tư vấn và giải thích khách hàng về ... Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo Tốt nghiệp trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học  - Thành thạo kỹ năng soạn thảo văn bản  - Tuổi 18 - 36 - Có tinh thần chịu khó, cố gắng trong công việc  - Có công việc ổn định - Làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, trẻ trung

Lễ Tân - Hành Chính

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

Tiếp khách hàng và ứng viên từ khâu đầu vào. - Check in thông tin ứng viên mới vào công ty - Hỗ trợ liên hệ đến các bộ phận văn phòng. - Ghi nhận thông tin từ khách hàng nhắn lại và chuyển các bộ phận chuyên môn để xử lý - Hướng dẫn khách đến công ty hợp tác ‘ - Các công ... Được hưởng chế độ theo quy định nhà nước. - Được đào tạo nắm bắt công việc và nâng cao kỹ năng. - Được đi du lịch 2 lần trong năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - ...

Nhân Viên Nhập Liệu Văn Phòng

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Kiểm tra thông tin khách hàng trên hệ thống của công ty, đối chiếu và chỉnh sửa thông tin nếu có sai sót. - Liên lạc với khách hàng qua điện thoại để kiểm tra, bổ sung một số thông tin theo yêu cầu. - Theo dõi tiến độ wash data, báo cáo cho quản lý khi có yêu cầu. - Nhập ... - Tuổi 18 - 35. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Tỉ mỉ, cẩn thận, làm việc rõ ràng và có trách nhiệm. - Yêu thích công việc, có thái độ tốt và ham học hỏi. - Mong muốn gắn bó lâu dài. - Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo nắm bắt sau. - Trúng tuyển đi làm ngay.

Nhân Viên Thư Ký Văn Phòng

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

Lập công tác, theo dõi tác tuyển dụng theo kế hoạch và khi có phát sinh - Triển khai kế hoạch tuyển dụng tại các vị trí chức danh trong công ty -Tìm kiếm, đề xuất các kênh tuyển dụng hiệu quả -Tham gia thiết lập bảng mô tả công việc cho các vị trí tuyển dụng - Sàng lọc hồ sơ, liên hệ ... Tuổi 18 - 35 Tốt nghiệp Trung cấp trở lên Tỉ mỉ, cẩn thận, làm việc rõ ràng và có trách nhiệm Yêu thích công việc, có thái độ tốt và ham học hỏi Mong muốn gắn bó lâu dài Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo nắm bắt sau Trúng tuyển đi làm ngay

Nhân Viên Văn Phòng Hành Chánh

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Đón tiếp, sắp xếp, hướng dẫn khách đến tìm hiểu thông tin Công Ty. - Tiếp nhận hồ sơ ứng viên và sàng lọc hồ sơ - Tiếp nhận, chuyển phát xử lý thư từ, công văn, bưu kiện. - Kiểm tra các sản phẩm có mặt tại chi nhánh con rồi nhập lên phần mềm đc thiết kế sẵn trên ... - Tuổi 18 - dưới 36. - Sử dụng vi tính thành thạo là một lợi thế. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có tính chịu khó học hỏi để cầu tiến. - Trúng tuyển đi làm ngay.

Nhân Viên Giúp Việc Mảng Trợ Lý Nhân Sự

6 - 9 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Xây dựng thương hiệu Tuyển dụng thông qua hình ảnh cá nhân và thông tin trên các phương tiện truyền thông. - Tìm kiếm, tiếp nhận, sàng lọc, sắp xếp lịch phỏng vấn. - Tổ chức phỏng vấn, đánh giá, lựa chọn, đàm phán trực tiếp với ứng viên nhận việc theo kế hoạch hàng tuần / tháng. - Tổng hợp, phân ... - Tuổi 18 - dưới 36. - Sử dụng vi tính thành thạo là một lợi thế. -Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có tính chịu khó học hỏi để cầu tiến. - Trúng tuyển đi làm ngay.

Nhân Viên Hỗ Trợ Mảng Thư Ký Nhân Sự

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

Lập kế hoạch và triển khai tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty: - Thực hiện công tác tìm kiếm / thu hút nguồn ứng viên, xây dựng cơ sở dữ liệu tuyển dụng, liên hệ với các ứng viên tiềm năng. - Tiếp nhận, phân loại, sàng lọc hồ sơ ứng viên từ ... - Tuổi 18 - dưới 36. - Sử dụng vi tính thành thạo là một lợi thế. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có tính chịu khó học hỏi để cầu tiến. - Trúng tuyển đi làm ngay.

Nhân Viên Bán Hàng

6 - 8 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

Bán hàng và chăm sóc khách hàng. - Thực hiện thanh toán cho Khách hàng. - Sắp xếp, trưng bày và đảm bảo quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ hàng hóa theo quy định của Công Ty. - Bảo quản, rà soát hạn sử dụng hàng hóa, quản lý hàng tồn để chắc chắn luôn có đủ hàng hóa trong cửa ... - Yêu cầu công việc - Tuổi 18 – 36. - Trình độ: Trung cấp trở lên thành thạo về soạn thảo. - Kỹ năng tin học văn phòng tốt (Word, Excel)
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH SIRIUS GROUP -  Trụ sở: 254A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0879 411 511 Email: info@ijobs.vn