Thông tin công ty
Tên công ty: Tập Đoàn Tân Á Đại Thành-Nhà Máy Hưng Yên
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hưng Yên
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh

Giới thiệu công ty

Năm 1993, tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại thành phố Hà Nội. Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn lớn mạnh luôn duy trì được vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần số 1 Việt Nam.

Trước những khó khăn chung của nền kinh tế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn thể hiện bản lĩnh và quyết tâm của doanh nghiệp đi đầu, làm tốt vai trò trách nhiệm của mình bằng việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú để nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

Nhắc đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành, không thể không nhắc đến thương hiệu bồn chứa nước “trứ danh”. Sự xuất hiện của bồn chứa nước mang thương hiệu Tân Á đã làm thay đổi hoàn toàn xu hướng tiêu dùng của người dân. Bồn nước Tân Á đã thay thế các bể chứa nước xi măng truyền thống trong mỗi gia đình, đặc biệt là các công trình xây dựng lớn.

Sau thành công với bồn chứa nước dân dụng, Tân Á Đại Thành đã tiến thêm một bước dài trong việc nghiên cứu và sản xuất ra Bồn nước inox công nghiệp dung tích 30.000 lít, Bồn nước bằng nhựa công nghiệp 10.000 lít và Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 5.000 lít lớn nhất trên thị trường phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp… Sản phẩm này không chỉ được tiêu thụ mạnh tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng hoàn thiện dây chuyền sản xuất bằng việc ký kết với nhiều Tập đoàn nước ngoài về công nghệ sản xuất để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ cao và cạnh tranh đối với dòng sản phẩm ngoại nhập như: Chậu rửa inox, bồn tắm, bình nước nóng, máy lọc nước RO, sơn nội ngoại thất cao cấp IPaint, ống nhựa và phụ kiện U.PVC, PPR, HDPE...

Hiện nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng lớn khi không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn mà còn được các cơ quan, tổ chức nhà nước và nước ngoài như Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tập đoàn điện lực Việt Nam…chọn là đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức trong việc cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước cho các dự án lớn của nhà nước, đồng thời là doanh nghiệp Việt tiêu biểu cung ứng các sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Điều đó được minh chứng bằng việc từ năm 2013, Tập đoàn đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác, cung ứng các dòng sản phẩm sang thị trường các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây được coi là bước tiến lớn trong việc khẳng định vị thế thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế.

Doanh thu mỗi năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành lên đến con số hàng nghìn tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng luôn giữ ở mức cao so với năm trước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn luôn hướng đến mục tiêu an sinh xã hội, bảo vệ môi trường góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển. Tập đoàn Tân Á Đại Thành thường xuyên xây dựng các nhà tình nghĩa, tình thương; Giúp cho các trẻ em nghèo hiếu học; Nuôi dưỡng Bà mẹ Việt Nam; Tặng quà cho thương binh liệt sĩ nhân Ngày 27/7 hàng năm; Ủng hộ Quỹ “Ánh sáng cho người nghèo” ở Trung ương và các địa phương trên cả nước; Tặng bồn nước inox cho các địa phương trải qua thiên tai, bão lũ…

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín: Cờ thi đua Chính phủ nước CHXNCN Việt Nam 2016, Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2015, huân chương lao động hạng Nhì 2014 cùng nhiều huân huy chương, giải thưởng, bằng khen khác. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh tại hai giải thưởng lớn quy mô quốc gia, đó là: Hai lần liên tiếp được nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (năm 2014 và 2016) và Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia (năm 2016 và 2017). Điều này đã khẳng định những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã được Nhà nước và cộng đồng ghi nhận.

Bước sang tuổi 25, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày càng mạnh mẽ hơn nữa để “căng mình” vượt muôn trùng “sóng gió” của nền kinh tế thị trường, đón nhận những thời cơ để phát triển lên một tầm cao mới, đem tới những sản phẩm chất lượng cuộc sống của người Việt, mặt khác khẳng định vị thế và thương hiệu Việt trên trường Quốc tế góp phần tạo dựng một xã hội phát triển, tiến tới hoàn thành mục tiêu “Phồn Vinh Cuộc Sống Việt”.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Không có tuyển dụng nào đang tuyển!

Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Kế Toán Kho Làm Việc Tại Hà Nội

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành-Nhà Máy Hưng Yên
Hà Nội 6 - 7 triệu 30/05/2022

Lái Xe Tải Làm Việc Tại Hà Nội

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành-Nhà Máy Hưng Yên
Hà Nội 8 - 10 triệu 30/05/2022

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn