Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Tm Group
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Dịch vụ đồ uống

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2014, Với mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, TM group tự hào khi mang đến các dích vụ ở những lĩnh vực khác nhau nhưng không đánh mất giá trị cốt lõi của mình:

Năm 2014 chúng tôi phát triển hệ thống Coffee & Fastfood chuyên cung cấp sản phẩm sạch - chất lượng - 100% organic với chuỗi cà phê TM Coffee Site.

Song song đó, chúng tôi phát triễn lĩnh vực luxury kinh doanh rươu vang, cigar và lĩnh vực công nghê phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh,  phát triễn những dịch vụ phục vụ cho ngành F&B hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Bạn là tương lai của chúng tôi" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Kế Toán Viên

7 - 10 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Thực hiện theo dõi quản lý kho, kiểm soát số liệu báo cáo BGĐ. - Cập nhật chứng từ hàng ngày, báo cáo xuất nhập tồn kho. - Kiểm kê kho hàng tháng - Quản lý hàng hóa bán, hàng tồn kho của công ty và cửa hàng. - Thực hiện nghiệp vụ thuế GTGT - Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, ... Trình độ học vấn chuyên môn: Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành kế toán Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận nghiêm túc, tự chủ trong công việc Sử dụng thành thạo các dụng cụ, thiết bị văn phòng Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc Nhận việc ngay sau khi đạt phỏng vấn

Kế Toán Trưởng

15 - 20 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

Tổ chức và vận hành phòng kế toán; lưu trữ chứng từ, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống. Kiểm soát các khoản thu, chi hằng ngày Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. Hướng dẫn, kiểm tra các kế toán viên kiểm tra ... Kinh nghiệm 3-5 năm ở vị trí Kế toán trưởng hoặc tương đương Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán - tài chính Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B và rượu bia Kiến thức nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về Thuế, nguyên tắc – chuẩn mực tài chính chính kế toán, nghiệp vụ ...
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn