Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty TNHH Địa Ốc Chánh Phong
Mã số thuế: 0315721742 Khu vực: Hồ Chí Minh
Quy mô: 30 - 40 Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Bất động sản

Giới thiệu công ty

ĐỊA ỐC CHÁNH PHONG với định hướng mở chuỗi văn phòng bất động sản chuyên môi giới, phân phối sản phẩm bất động sản, nhà phố, dự án, đất nền, nhận ký gửi, hỗ trợ tư vấn tài chính. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những chất lượng thật, giá trị thật và phù hợp với ngân sách cũng nhu cầu thực tế.

Tin tuyển dụng
Vị trí Mô tả công việc Yêu cầu công việc

Thực Tập Sinh Kinh Doanh

4 - 5 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của công ty cho khách hàng. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ ... - Nhanh nhẹn, năng động, chủ động trong công việc. - Có sự hứng thú, đam mê với nghề kinh doanh.

Nhân Viên Kinh Doanh

10 - 28 triệu
Hạn nộp HS: 30/05/2022

  Chi tiết

- Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của Công ty cho khách hàng. - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của ... - Nhanh nhẹn, năng động, chủ động trong công việc. - Đam mê kinh doanh, thích kiếm tiền. - Chịu được áp lực công việc, tinh thần cầu tiến, nhạy bén trong công việc.  
Tuyển dụng hết hạn
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Không có tuyển dụng nào hết hạn!

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn