Quy chế TMĐT

I. Nguyên tắc chung

Mục đích thiết lập website

- Nâng cao nhận thức của thanh niên và toàn xã hội về học nghề, lập nghiệp;

- Tạo bước đột phá về tăng số lượng và nâng cao chất lượng dạy nghề, tạo việc làm cho thanh niên, nhằm phát huy và sử dụng có hiệu quả nguồn lao động, nhất là thanh niên, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế;

- Góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên vững mạnh.

- Triển khai thực hiện Dự án “Truyền thông nâng cao nhận thức của thanh niên và xã hội về học nghề, lập nghiệp” thuộc Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008 – 2015” (theo Quyết định 103/2008/QĐ-TTg ngày 21/7/2008 của Thủ tướng Chính phủ

Nội dung trang:

- Sàn giao dịch thương mại điện tử iJobs được phát triển tại địa chỉ website http://www.iJobs.vn – http://iJobs.VN (sau đây gọi tắt là iJobs) cho phép mọi thanh, thiếu niên đều có quyền truy cập tham gia tìm kiếm thông tin liên quan đến:

Thông tin định hướng nghề, cơ sở & chương trình đào tạo liên quan, kỹ năng nghề nghiệp và tuyển dụng nghề nghiệp trên cả nước;

- Tích hợp các công nghệ mới nhất cho phép người dùng có khả năng tham gia truy cập cổng từ nhiều nền tảng công nghệ khác nhau như: Internet Web (website), SNS (mạng xã hội), Call center (tổng đài), SMS gateway (hệ thống tin nhắn tương tác) v.v.

- Có cơ chế phân quyền người dùng tốt hướng tới mục tiêu cập nhật thông tin tự động về nhu cầu tuyển dụng, đăng tin đào tạo hoặc ứng tuyển cũng như phục vụ công tác quản lý thành viên nói chung.

- Các dịch vụ & chức năng của Sàn giao dịch thương mại điện tử iJobs:

o Thông tin định hướng nghề nghiệp, hoạt động, thanh niên Việt Nam;

o Đào tạo – giảng dạy: nâng cao kỹ năng cá nhân, tổ chức, chương trình đào tạo hữu ích, địa điểm và đơn vị đào tạo;

o Trang nghề: Cung cấp tất cả thông tin liên quan đến nghề mong muốn gồm: tin tức, tuyển dụng, hướng dẫn, vv…

o Thông tin tuyển dụng – sàn nghề: thông tin nhu cầu tuyển dụng nghề từ các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu kèm mô tả, thời điểm, thông tin liên hệ chi tiết;

o Thông tin ứng viên – thành viên: mỗi thành viên sẽ có tài khoản quản trị riêng mô tả quá trình học tập, thành tích, nâng lực, sở thích và mong muốn về nghề nghiệp;

o Các tính năng tương tác trên hệ thống & người dùng: đánh giá – cho điểm từ người dùng với cá nhân, tổ chức, liên hệ (hệ thống email – tin nhắn nội bộ), diễn đàn riêng trao đổi, hệ thống thông báo theo nhóm, hệ thống kết bạn & tìm kiếm thông minh;

o Có cổng thanh toán tiện ích kết nối các cổng thanh toán phổ biến hiện nay gồm: ebanking, pre-paid card, mobile payment.

Nguyên tắc chung:

- Công ty TNHH ISIRIUS VINA là đơn vị chủ quản của website www.iJobs.VN – iJobs.vn. Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành website. Những thành viên của iJobs là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh hợp pháp được iJobs công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do iJobs cung cấp

- Nội dung đăng tải trên iJobs phải đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật hiện hành, không vi phạm những trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. Mọi đối tượng tham gia giao dịch trên website đều cần phải hiểu biết về trách nhiệm pháp lý và cam kết thực hiện đúng những Quy định của iJobs

- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên iJobs có quyền thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích của các bên tham gia tuyển dụng, căn cứ trên Hợp đồng tuyển dụng và không trái quy định của pháp luật

- Hoạt động đăng tin tuyển dụng trên iJobs đảm bảo tính minh bạch, công khai, đảm bảo quyền lợi của Ứng viên.

II. Quy định chung

Nhà tuyển dụng: là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của iJobs bao gồm đăng tin tuyển dụng nhân sự, đăng thông tin giới thiệu, quảng bá cho Công ty.

Ứng viên: là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm việc hoặc tìm hiểu những thông tin việc làm được đăng tải trên iJobs. Ứng viên có thể tạo tài khoản hoặc không cần tạo tài khoản.

Thành viên: là toàn bộ bao gồm Nhà tuyển dụng và Ứng viên trên iJobs

Thành viên tham gia giao dịch trên iJobs đều cần đăng ký 1 tài khoản để sử dụng, trong đó phải kê khai thông tin cá nhân có liên quan, được iJobs kiểm duyệt, góp ý chỉnh sửa thông  tin, hoàn thiện hồ sơ với Ứng viên và đăng tin tuyển dụng, thông tin Công ty theo đúng quy chuẩn của iJobs với Nhà tuyển dụng.

Hàng hóa được hiểu là những thông tin việc làm được đăng tải trên website iJobs.VN – iJobs.vn

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng:

a. Nhà tuyển dụng

Bước 1: Nhà tuyển dụng tạo tài khoản trên iJobs bằng cách chọn Đăng ký Nhà tuyển
dụng (với những Nhà tuyển dụng lần đầu sử dụng dịch vụ).
Hoặc Nhà tuyển dụng đã có tài khoản thì có thể đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Mua hàng

Cách 1: Chọn mục Nâng cấp tài khoản trong tài khoản Nhà tuyển dụng. Tiếp đó lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp, kích chuột chọn đăng ký. Nhân viên chăm sóc sẽ trực tiếp tiếp nhận và gọi lại xác nhận đơn hàng.

b. Ứng viên

Ứng viên sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí

2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

Bước 1: Nhà tuyển dụng trực tiếp đăng nhập vào tài khoản trên iJobs hoặc đăng ký (nếu chưa có tài khoản)

Bước 2: Chọn Đăng tin tuyển dụng trên thanh công cụ. Hoàn thành nội dung của những trường yêu cầu còn thiếu như Chức danh, Số lượng, ngành nghề, cấp bậc, giới tính, địa điểm, mô tả nội dung công việc, quyền lợi, kinh nghiệm…

Bước 3: Sau khi hoàn thành chọn Đăng tin tuyển dụng. Tin sẽ được kiểm duyệt nội dung và đăng lên trang sau 24h.

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH ISIRIUS VINA

1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel: (028) 3636 9120

Email: info@iJobs.VN

iJobs tôn trọng và thực hiện nghiêm túc những quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Ứng viên. Do vậy, các thành viên khi tham gia giao dịch cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực những thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

Các bên bao gồm Nhà tuyển dụng, Ứng viên, Ban quản lý iJobs đều có trách nhiệm trong việc hỗ trợ tích cực giải quyết những tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên iJobs, gây mâu thuẫn, tranh cãi giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên.

Với trường hợp phát sinh tranh chấp khiếu nại mà lỗi thuộc về phía Nhà tuyển dụng, iJobs có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền xử lý (tùy theo mức độ của sự việc), đồng thời gỡ bỏ toàn bộ tin bài, nội dung của Nhà tuyển dụng đó trên iJobs.

Khi hai bên vẫn chưa thể thỏa thuận giải quyết được mâu thuẫn, một trong hai bên sẽ được quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp để đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. Quy trình thanh toán

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp tài khoản Ngân hàng
của Công ty để khách hàng chuyển khoản thanh toán.

Bảng giá dịch vụ được công bố cụ thể trên website, Link chi tiết: https://ijobs.vn/info/bao-gia-dich-vu

Với những trường hợp không thanh toán chuyển khoản, nhân viên bán hàng sẽ qua trực tiếp văn
phòng khách hàng để thu tiền mặt trực tiếp.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban Quản lý website sẽ có những biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên iJobs nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Mọi thông tin trên iJobs đều được bảo mật và chỉ cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

Nhà tuyển dụng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để Ứng viên có thể nắm được thông tin và tự mình xác thực thông tin.

Ứng viên cần trực tiếp liên lạc, xác thực lại thông tin của Nhà tuyển dụng đăng trên iJobs.

Trong trường hợp Nhà tuyển dụng yêu cầu Ứng viên phải nộp 1 khoản phí tiền phí bất kỳ trước khi nộp hồ sơ thì Ứng viên cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin có liên quan đến Nhà tuyển dụng trước khi đưa ra quyết định. iJobs sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro của thành viên khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc được đăng tải trên trang.

Trong trường hợp phát hiện Nhà tuyển dụng sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức khác để can thiệp hệ thống, thay đổi cấu trúc dữ liệu website, iJobs hoàn toàn có quyền xử lý vi phạm theo Quy chế và Quy định của pháp luật.

VI. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi các thành viên đồng ý sử dụng dịch vụ của iJobs và đăng ký tài khoản tại iJobs, các thành viên sẽ phải cung cấp một số thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.

Mọi thông tin iJobs thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.

Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho iJobs để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

- iJobs sử dụng thông tin các thành viên cung cấp để:

- Gửi email thông báo dịch vụ hàng tháng

- Gửi thông tin trao đổi giữa ứng viên với Nhà tuyển dụng, thông tin ứng tuyển việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển

- Liên lạc với thành viên trong một số trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên ngoài mục đích liên quan đến những giao dịch trên Sàn Thương mại điện tử iJobs

- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, Sàn TMĐT iJobs có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên, cụ thể 1 số cơ quan Nhà nước như:

Tòa án, cơ quan công an, viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ tại iJobs cho đến khi có yêu cầu từ
phía thành viên về việc xóa bỏ.

Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của iJobs

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH ISIRIUS VINA

Địa chỉ VPGD: Số 42 đường số 12, phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Email: INFO@iJobs.VN

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để cập nhật, chỉnh sửa, kiểm tra lại dữ liệu cá nhân của mình. Ngoài ra, trong trường hợp phát hiện hành vi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3, thành viên có quyền gửi đơn khiếu nại đến Ban quản lý iJobs để được xác nhận, xử lý và hướng dẫn thành viên khôi phục thông tin và bảo mật tài khoản.

f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- iJobs cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng. (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).

- Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.

- Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, iJobs sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thới

- Các cá nhân khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.

- Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Ban Quản trị iJobs sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên.

VII. Quản lý thông tin xấu

* Quy định sử dụng dịch vụ iJobs

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ những hoạt động trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, bao gồm cả mật khẩu và tài khoản. Khi phát hiện có hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật và lưu giữ về tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, thành viên cần thông báo kịp thời cho iJobs để được xử lý kịp thời.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của iJobs vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại… gây ảnh hưởng đến hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của iJobs vào những mục đích vi phạm pháp luật, chào hàng giả… Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thành viên không chỉnh sửa, thay đổi, truyền bá những dịch vụ tương tự như dịch vụ iJobs cho bên thức 3 nếu không được sự chấp thuận của iJobs

Thành viên không được truyền bá, hành động gây mất uy tín iJobs dưới mọi hình thức, không phổ biến những thông tin bất lợi cho iJobs.

* Quy định cấm liên quan đến việc đăng tải sản phẩm/dịch vụ

Thành viên không được đăng tải những nội dung cấm có nêu trong Phụ lục 1, Nghị định Số: 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. Chi tiết như sau:

- Hàng hóa: vũ khí; ma túy; pháo; Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử); sản phẩm văn hóa đồi trụy, phản động; các loại thuốc cấm; sản phẩm hàng hóa, hóa chất cấm; thuốc lá….

- Dịch vụ: Đánh bạc; môi giới mại dâm, đồi trụy; hoạt động môi giới bao gồm môi giới mại dâm, buôn bán trẻ em…

- Nội dung đăng tải trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tôn giáo, tín ngưỡng, thuần phong mỹ tục, nội dung canh tranh không lành mạnh, vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ….

* Quy định về việc cung cấp thông tin chính xác.

Người đăng tin tuyển dụng phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin công ty, liên hệ ( địa chỉ, số điện thoại, email…). Không được spam tin với hình thức dùng một tài khoản để đăng các thông tin công ty, vị trí tuyển dụng khác nhau hoặc lợi dụng mua tài khoản của iJobs để đăng tin tuyển dụng cho công ty khác, bán lại vị trí tin đăng của iJobs cho công ty khác với giá rẻ hơn. Để tránh tình trạng một số các trung tâm môi giới, lừa đảo đăng tin nhằm trục lợi và hoạt động bất hợp pháp ảnh hưởng thương hiệu iJobs nếu iJobs phát hiện bất cứ tài khoản nào đăng ký nhằm mục đích này, iJobs sẽ khóa vĩnh viễn, công khai thông tin và thông báo ứng viên mà không cần báo trước.

Nội dung thông tin của tin tuyển dụng đăng tải trên trang phải đúng mục đích tuyển dụng, thông tin tuyển dụng phải chính xác, rõ ràng thông tin liên hệ.

* Cơ chế kiểm soát thông tin:

Mọi nội dung trước khi đăng tải lên iJobs đều được Bộ phận nội dung kiểm soát, kiểm duyệt hàng giờ trước khi hiển thị. Những tin bài vi phạm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Những tin tuyển dụng có thu phí cũng được kiểm tra thông tin trước khi hiển thị lên trang.

Trong trường hợp phát hiện tin vi phạm quy định đăng tin, tin rao vặt, rao bán không phù hợp với chuyên mục, iJobs được toàn quyền loại bỏ.

iJobs được toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên website mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

iJobs cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật.

Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật thì thành viên có thể email về địa chỉ sau: hotro@iJobs.VN để được khắc phục trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra trên Sàn giao dịch TMĐT

Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh lỗi từ phía khách quan như lỗi đường truyền, thông tin lỗi không được truyền tải đến iJobs hoặc những lỗi không phải do Ban Quản lý gây ra thì iJobs sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

IX. Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại dịch vụ

iJobs và Nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận và hỗ trợ xử lý khiếu nại của Ứng viên (người tìm việc) trên trang, có liên quan đến nội dung tin tuyển dụng được đăng tải trên trang

Đầu mối xử lý:

Công ty TNHH ISIRIUS VINA

Địa chỉ: Số 42 đường số 12, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Email: info@ijobs.vn

Hotline: 0944 66 06 06

iJobs tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Do vậy, các thành viên khi đăng tin lên iJobs cần đảm bảo tính trung thực, chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến công việc được đăng tải lên trang.

Trong trường hợp xảy ra sự việc gây mâu thuẫn, tranh chấp, thành viên bao gồm cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều cần phải phối hợp với iJobs để xử lý, cung cấp giấy tờ văn bản cần thiết để chứng thực. iJobs có thể cung cấp những thông tin liên quan đến Nhà tuyển dụng và

Ứng viên nếu được một trong hai bên đề nghị (đàm bảo rằng thông tin được iJobs cung cấp phải liên quan đến tranh chấp)

Hai bên sau khi đã giải quyết xong tranh chấp thì cần báo lại cho Ban Quản trị iJobs. Trường hợp Nhà tuyển dụng vi phạm, tranh chấp phát sinh từ phía Nhà tuyển dụng thì iJobs có quyền cảnh cáo, khóa hoặc chuyển tài khoản cho cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. iJobs có thể gỡ và xóa bỏ toàn bộ nội dung tin tuyển dụng vi phạm trên iJobs.

Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết giữa Nhà tuyển dụng và ứng viên thì một trong hai bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của mỗi bên.

Thời gian giải quyết tranh chấp: Tùy thuộc theo mức độ tranh chấp để có thời gian xử lý phù hợp. Tuy nhiên, trường hợp tranh chấp có thể xử lý được trong phạm vi quyền hạn của iJobs, Nhà tuyển dụng và Ứng viên, iJobs cam kết tiếp nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo mọi hoạt động bình thường của Nhà tuyển dụng và Ứng viên trên trang. 

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT iJobs

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT iJobs

- Những thành viên tham gia giao dịch trên Sàn TMĐT iJobs cần hoàn thành các thủ tục, các điều kiện cam kết bắt buộc do iJobs nêu ra. Sauk hi hoàn thành, iJobs sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho thành viên

- iJobs có toàn quyền từ chối hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho thành viên khi phát hiện thành viên cung cấp thông tin sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục cũng như quy định pháp luật Việt Nam.

- Những thành viên vi phạm Quy chế hoạt động của sàn giao dịch TMĐT hoặc có những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của iJobs sẽ được iJobs thông báo ít nhất 1 tháng về việc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên

- iJobs được toàn quyền chấm dứt quyền thành viên và sử dụng dịch vụ khi phát hiện thành viên có hành động lừa đảo, hành vi giả mạo gây ảnh hưởng đến những thành viên khác trên iJobs, vi phạm pháp luật, hoặc phá sản

- Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website iJobs đều thuộc về iJobs hoặc cấp phép hợp pháp cho iJobs sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, truyền bá bất hợp pháp các thông tin thuộc quyền sở hữu trên.

- iJobs được toàn quyền thay đổi bảng giá dịch vụ, phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, khả năng của Sàn giao dịch TMĐT iJobs.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website iJobs

- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Bao gồm:

+ Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

+ Giấy đăng ký kinh doanh, số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

+ Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

- Công bố công khai trên TRANG CHỦ website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định tại Điều 38 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

- Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

- Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, mật khẩu hộp thư và tài khoản của mình

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho iJobs về những hành vi vi phạm, trái phép, lạm dụng tên hay mật khẩu tài khoản để cùng hợp tác, xử lý.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Thành viên có trách nhiệm cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi xảy ra tranh chấp giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Khi phát sinh mâu thuẫn giữa Ứng viên với Nhà tuyển dụng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho Ứng viên thông tin về Nhà tuyển dụng, tích cực hỗ trợ Ứng viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Thành viên Nhà tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu phát hiện lỗi đó thuộc về người tuyển dụng

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin Doanh nghiệp…, thành viên cam kết không đăng tải những thông tin vi phạm pháp luật, những nội dung ảnh hưởng đến bản quyền, sở hữu trí tuệ.

- Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của iJobs vào những mục đích bất hợp pháp, ảnh hưởng đến uy tín của iJobs, lừa đảo, đe dọa, thăm rò thông tin, phá hoại… Trường hợp vi phạm thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Nghiêm cấm và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư Số 47/2014/TT-BCT.

- Thành viên cam kết không sao chép, truyền bá, phân phối và cung cấp nhưng dịch vụ tương tự với iJobs cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website iJobs

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT iJobs

- Sau khi đăng ký tài khoản, thành viên được đăng tin liên quan đến tuyển dụng trên iJobs

- Thành viên được cấp 1 tài khoản có mật khẩu tiêng để sử dụng, quản lý hồ sơ tuyển dụng, tin tuyển dụng

- Thành viên sẽ được hướng dẫn sử dụng những công cụ tiện ích cho việc mua hàng, đăng tin trên iJobs

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho iJobs về toàn bộ quy trình, thái độ phục vụ, gói dịch vụ…. Các kiến nghị được gửi mail hoặc gửi thư trực tiếp

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT iJobs

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, mật khẩu hộp thư và tài khoản của mình

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho iJobs về những hành vi vi phạm, trái phép, lạm dụng tên hay mật khẩu tài khoản để cùng hợp tác, xử lý

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin Doanh nghiệp… thành viên cam kết không đăng tải những thông tin vi phạm pháp luật, những nội dung ảnh hưởng đến bản quyền, sở hữu trí tuệ.

- Thành viên có trách nhiệm cung cấp toàn bộ những thông tin cần theiets khi xảy ra tranh chấp giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc

- Thành viên Nhà tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu phát hiện lỗi đó thuộc về người tuyển dụng

- Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của iJobs vào những mục đích bất hợp pháp, ảnh hưởng đến uy tín của iJobs, lừa đảo, đe dọa, thăm rò thông tin, phá hoại… Trường hợp vi phạm thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm

- Thành viên cam kết không sao chép, truyền bá, phân phối và cung cấp nhưng dịch vụ tương tự với iJobs cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày ký kết.

iJobs có quyền thay dổi Quy chế và thông báo lên website cho toàn bộ thành viên được biết.

Quy chế sẽ được bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia bắt buộc phải tuan theo quy chế này

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác khi tham gia giao dịch trên iJobs đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi điều khoản của Quy chế này

Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ sau:

+ Sàn giao dịch/Website Thƣơng mại điện tử iJobs

+ Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH ISIRIUS VINA

+ 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

+ Tel: (028) 3636 9120

+ Email: info@ijobs.vn

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn