Mua sách liền tay - Nhận ngay Mũ Bảo Hiểm

Để đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác giữa Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn và chuỗi nhà sách Fahasa, chúng tôi hân hạnh phối hợp và gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi: MUA SÁCH LIỀN TAY, NHẬN NGAY MŨ BẢO HIỂM.

+ Thể lệ chương trình:

Tất cả đơn hàng từ 699K mua tại Fahasa.com sẽ có cơ hội nhận được 01 mũ bảo hiểm cao cấp từ Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn.

+ Thời gian khuyến mãi:

Bắt đầu từ 25/05/2020

+ Một số lưu ý về chương trình quà tặng:

- Đăng nhập / Đăng ký tài khoản Fahasa.com để mua hàng và nhận ưu đãi quà tặng.

- Quà tặng sẽ được hiển thị trên đơn hàng khi đơn hàng đủ điều kiện nhận quà, những đơn hàng nào không hiển thị quà tặng sẽ không nhận được ưu đãi trên.

- Quà tặng số lượng có hạn, có thể hết quà tặng trước thời gian kết thúc chương trình.

- Quà tặng số lượng có hạn nên các sản phẩm trong đơn hàng ở trạng thái đặt trước hoặc chưa có hàng về kho để đi giao thì bộ quà tặng có thể bị hủy nếu số lượng quà tặng đã hết.

- Quà tặng kèm không được quy đổi ra tiền mặt và không được đổi trả sau khi đã nhận được hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ số lượng sản phẩm và quà tặng trên đơn hàng trước khi xác nhận để tránh các khiếu nại, thắc mắc về chương trình tặng quà.

+ Xem chi tiết chương trình và nhận ngay QUÀ TẶNG tại: https://bit.ly/nhận-mũ-bảo-hiểm-iJobs


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin tức của Website tuyển dụng IJOBS. Nếu thấy bổ ích, hãy bấm like và share để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

Bài viết cùng danh mục
Công ty Huê Phong cắt giảm lao động, hơn 2000 lao động mất việc

Tin tức

Do gặp khó khăn về đơn hàng trong giai đoạn dịch Covid 19 nên công ty Giày da Huê Phong (Quận Gò Vấp) buộc phải thu hẹp sản xuất và sẽ cho khoảng 2.200 lao động nghỉ việc, giải quyết chế độ theo quy định từ ngày 16-6.


Mua sách liền tay - Nhận ngay Mũ Bảo Hiểm

Tin tức

Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn hợp tác cùng Nhà sách Fahasa hân hạnh gửi đến các bạn chương trình Khuyến mãi MUA SÁCH LIỀN TAY NHẬN NGAY MŨ BẢO HIỂM.


Nghỉ làm tạm thời do Covid-19 có được trả lương không?

Tin tức

Trường hợp người lao động phải nghỉ việc tạm thời do tác động của dịch Covid-19 sẽ được trả lương theo thỏa thuận với doanh nghiệp, nhưng không thấp hơn lương tối thiểu vùng.


Chương trình đăng tin tuyển dụng miễn phí cùng iJobs.vn

Tin tức

Để đồng hành cùng nhà tuyển dụng và ứng viên bước qua mùa Dịch Covid 19, Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn thực hiện chương trình Đăng tin tuyển dụng miễn phí, kéo dài đến hết tháng 6/2020.


Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ Lễ 30/4, 1/5 năm 2020

Tin tức

Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương (Mùng 10/3 Âm lịch), nghỉ Lễ Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5 năm 2020, người lao động được nghỉ mấy ngày?


iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA  -  Trụ sở: 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0941 989 544 Email: info@ijobs.vn