Mua sách liền tay - Nhận ngay Mũ Bảo Hiểm


Để đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác giữa Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn và chuỗi nhà sách Fahasa, chúng tôi hân hạnh phối hợp và gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi: MUA SÁCH LIỀN TAY, NHẬN NGAY MŨ BẢO HIỂM.

+ Thể lệ chương trình:

Tất cả đơn hàng từ 699K mua tại Fahasa.com sẽ có cơ hội nhận được 01 mũ bảo hiểm cao cấp từ Website tuyển dụng việc làm iJobs.vn.

+ Thời gian khuyến mãi:

Bắt đầu từ 25/05/2020

+ Một số lưu ý về chương trình quà tặng:

- Đăng nhập / Đăng ký tài khoản Fahasa.com để mua hàng và nhận ưu đãi quà tặng.

- Quà tặng sẽ được hiển thị trên đơn hàng khi đơn hàng đủ điều kiện nhận quà, những đơn hàng nào không hiển thị quà tặng sẽ không nhận được ưu đãi trên.

- Quà tặng số lượng có hạn, có thể hết quà tặng trước thời gian kết thúc chương trình.

- Quà tặng số lượng có hạn nên các sản phẩm trong đơn hàng ở trạng thái đặt trước hoặc chưa có hàng về kho để đi giao thì bộ quà tặng có thể bị hủy nếu số lượng quà tặng đã hết.

- Quà tặng kèm không được quy đổi ra tiền mặt và không được đổi trả sau khi đã nhận được hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ số lượng sản phẩm và quà tặng trên đơn hàng trước khi xác nhận để tránh các khiếu nại, thắc mắc về chương trình tặng quà.

+ Xem chi tiết chương trình và nhận ngay QUÀ TẶNG tại: https://bit.ly/nhận-mũ-bảo-hiểm-iJobs


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin tức của Website tuyển dụng IJOBS. Nếu thấy bổ ích, hãy bấm like và share để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

Bài viết cùng danh mục
Đăng tin tuyển dụng miễn phí đến hết tháng 12/2020

Tin tức

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch Covid, đánh tan dịch bệnh, phục hồi kinh tế.iJOBS - Website hỗ trợ tuyển dụng hàng đầu hỗ trợ mở dịch vụ đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.


10 thay đổi về lương thưởng cho người lao động áp dụng từ 2021

Tin tức

Những quy định mới về lương thưởng cho người lao động áp dụng từ năm 2021, người lao động cần nắm biết để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình trong mối quan hệ với người sử dụng lao động.


25 câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực tích cực cho bạn

Tin tức

Những câu nói truyền cảm hứng và động lực luôn là nguồn cổ vũ tinh thần tinh tuyệt vời, giúp bạn có thêm niềm tin vượt lên thử thách trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là 25 câu nói truyền cảm hứng tích cực giúp truyền lửa cho bạn để phát triển .


Tử vi công việc tháng 7/2020 của 12 con giáp

Tin tức

Cùng iJobs.vn xem ngay tử vi công việc của 12 con giáp trong tháng 7/2020 có gì đặc biệt bạn nhé!


Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn chọn nghề phù hợp

Tin tức

Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn khám phá bản thân, chọn lựa nghề nghiệp phù hợp, phát huy được điểm mạnh cũng như sở trường của bản thân. Làm bài test ngay nào bạn ơi!


iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH SIRIUS GROUP -  Trụ sở: 254A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn