Tin tức

Chia sẻ 5 cách tìm nguồn ứng viên chất lượng dành cho Nhà tuyển dụng

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng, nhân sự cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn loay hoay không biết nên chọn kênh tuyển dụng nào thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây nhé!


"Ngày có thể bắt đầu làm việc" trong CV nên viết như thế nào?

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

"Ngày có thể bắt đầu làm việc" là câu hỏi thường gặp trong CV xin việc cũng như trong các buổi phỏng vấn tuyển dụng. Đây được hiểu là thời gian mà bạn có thể bắt đầu công việc tại công ty mà bạn trúng tuyển.


Cần chú ý điều gì khi đối diện Nhà tuyển dụng trong phỏng vấn xin việc

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Ứng viên cần lưu ý những điều gì khi đối diện với Nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn xin việc? Cùng iJobs.vn tìm hiểu kinh nghiệm, những điểm cần lưu ý để có một buổi phỏng vấn thành công.


Những lỗi có thể khiến nhà tuyển dụng bỏ qua CV của bạn

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Khi bạn bắt đầu update CV để tìm công việc mới thì bạn nên xác định rằng có một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt đang chờ bạn và bạn nên bảo đảm sự xuất hiện của bạn là hoàn hảo nhất có thể.


Tuyển dụng nhân sự mùa dịch bệnh cần lưu ý những điểm gì?

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Tuyển dụng việc làm mùa dịch bệnh Virus Corona (Covid 19) cần lưu ý những điều gì để vừa thu hút được ứng viên, vừa đảm bảo an toàn? Xem ngay những tip chia sẻ của iJobs.vn bạn nhé!


Nhà tuyển dụng chuyên nghiệp cần có những yếu tố nào?

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Thế nào là một nhà tuyển dụng giỏi? Để trở thành nhà tuyển dụng chuyên nghiệp cần có những yếu tố, kỹ năng gì?


Thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt bạn đến thành công

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Thái độ làm việc tốt, nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa dẫn dắt các cá nhân đến với thành công trong công việc. Đối với tập thể, doanh nghiệp, đây sẽ là yếu tố cạnh tranh, xây dựng tập thể vững mạnh.


Cách tính trả phụ cấp kiêm nhiệm theo qui định hiện hành

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Chi trả phụ cấp kiêm nhiệm được áp dụng cho đối tượng nào? Cách tính ra sao và quy định hiện nay như thế nào? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới của iJobs.vn


Nguyên tắc đặt mục tiêu SMART hiệu quả

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

Mục tiêu SMART giúp quản lý thời gian hiệu quả cũng như theo dõi và thực hiện các kế hoạch một cách tốt nhất. Vậy cách đặt mục tiêu SMART như thế nào và cần chú ý những nguyên tắc gì?


KPI là gì? Tầm quan trọng của KPI

Chia sẻ của nhà tuyển dụng

KPI là viết tắt tiếng Anh của từ Key performance indicator, được hiểu là chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động, làm việc của cá nhân/ bộ phận trong công ty.


iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA  -  Trụ sở: 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn