Tin tức

Cách trả lời câu hỏi tại sao bạn nghỉ việc Công ty cũ thông minh nhất

Chia sẻ của ứng viên

Lý do bạn nghỉ viêc ở công ty cũ là gì? là câu hỏi thường gặp trong các buổi phỏng vấn xin việc hay trong CV việc làm. Và dù câu trả lời là gì đi nữa thì bạn hãy luôn trung thực và trả lời theo cách tích cực nhé!


Làm cách nào để làm việc tại nhà hiệu quả?

Chia sẻ của ứng viên

Làm việc tại nhà (Work from home) như thế nào để vừa chủ động thời gian vừa đảm bảo hiệu suất công việc ? Cùng iJobs.vn tham khảo những bí quyết làm việc tại nhà hiệu quả trong bài viết bên dưới.


Điều kiện hưởng trợ cấp thôi việc theo quy định hiện hành

Chia sẻ của ứng viên

Trợ cấp thôi việc là gì? Những quy định hiện hành về điều kiện hưởng, thời gian được hưởng trợ cấp cũng như cách tính như thế nào? Cùng iJobs.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.


Danh mục 34 bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội

Chia sẻ của ứng viên

Tìm hiểu danh mục bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội, các quy định hiện hành về điều kiện nhận, mức hưởng bảo hiểm cũng như hồ sơ, thủ tục cần thiết để nhận bảo hiểm cho bệnh nghề nghiệp.


Làm việc nhóm là gì? Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Chia sẻ của ứng viên

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả sẽ giúp đội nhóm hoàn thành tốt công việc của mình. Do đó, các doanh nghiệp thường đưa ra yêu cầu về teamwork trong các tiêu chí tuyển dụng của mình.


Biên chế là gì? Phân biệt biên chế và hợp đồng lao động

Chia sẻ của ứng viên

Biên chế được hiểu là người làm trong các đơn vị hành chính sự nghiệp của Nhà Nước. Cùng iJobs.vn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới.


Hướng dẫn cách gửi mail xin việc từ A đến Z hạ gục mọi nhà tuyển dụng

Chia sẻ của ứng viên

Gửi email là một bước quan trọng khi ứng tuyển việc làm. Vậy làm cách nào để gửi email thành công, hạ gục mọi nhà tuyển dụng? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới của iJobs.vn nhé!


Curriculum Vitae nghĩa là gì? Bí quyết nào để có một CV chuẩn?

Chia sẻ của ứng viên

Curriculum Vitae, là cụm từ tiếng anh của thuật ngữ CV, có nghĩa là Sơ yếu lý lịch. Một CV tốt sẽ là một dấu cộng lớn cho việc ứng tuyển của bạn đấy.


CV xin việc cho người mới ra trường gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Chia sẻ của ứng viên

Cách viết CV cho sinh viên mới ra trường là nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy để iJobs.vn chia sẻ với bạn những mẫu CV và những điều cần thiết khi tạo một bản CV là gì nhé!


Chia sẻ kỹ năng deal lương với nhà tuyển dụng

Chia sẻ của ứng viên

Trong phỏng vấn xin việc, kỹ năng deal lương với nhà tuyển dụng là nội dung quan trọng mà ứng viên cần chú ý. Tham khảo những gợi ý sau đây của iJobs.vn để deal lương thành công bạn nhé!


iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA  -  Trụ sở: 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn