Tin tức

Nguyên tắc tính Giảm trừ gia cảnh là gì?

Blog nghề nghiệp

Giảm trừ gia cảnh trong tiếng Anh là Deduction for family circumstance. Cách tính giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc có những nguyên tắc và điều kiện gì?


Thủ tục đăng ký người phụ thuộc gồm những gì?

Blog nghề nghiệp

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc mới nhất cho con cái, bố mẹ, vợ chồng, người không nơi nương tựa,... Tham khảo mẫu hồ sơ theo quy định của pháp luật mà người lao động cần biết.


Mô tả công việc của nhân viên nhập liệu chuyên nghiệp

Blog nghề nghiệp

Xem JD, bảng mô tả công việc của nhân viên nhập liệu chuyên nghiệp. Tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới của iJobs.vn


Hướng dẫn cách tra cứu thuế thu nhập cá nhân đã nộp

Blog nghề nghiệp

Tra cứu thuế thu nhập cá nhân đã nộp online có nhiều cách như kiểm tra tiền thuế đã nộp bằng hóa đơn, bằng hệ thống website, qua chứng minh nhân dân. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây của iJobs.vn nhé!


10 kỹ năng trong CV xin việc giúp bạn tỏa sáng

Blog nghề nghiệp

Cách ghi kỹ năng trong CV xin việc khéo léo có thể giúp cho hồ sơ xin việc của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Tham khảo những mẹo điền kỹ năng thông minh trong bài viết dưới đây nhé!


Butler là gì? Những thông tin về nghề Butler

Blog nghề nghiệp

Butler là từ tiếng Anh có nghĩa là Quản gia cao cấp. Nhân viên Butler có vị trí công việc quan trọng trong ngành khách sạn nhà hàng và được tuyển dụng theo những yêu cầu khắt khe.


Công việc của kế toán trưởng là làm những gì?

Blog nghề nghiệp

Kế toán trưởng là vị trí đứng đầu trong bộ máy kế toán của một doanh nghiệp, là người lãnh đạo phòng kế toán, chịu trách nhiệm trước công ty về tất cả hoạt động của phòng do mình phụ trách.


Nhân viên chăm sóc khách hàng là làm công việc gì?

Blog nghề nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng trong tiếng Anh là Custumer Care, chỉ những nhân sự đại diện cho công ty để tư vấn, giải đáp thắc mắc v sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.


Bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp John Holland

Blog nghề nghiệp

Trắc nghiệm sở thích hay trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp John Holland là phương pháp được sử dụng rộng rãi để xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.


Thói quen suy nghĩ tích cực giúp bạn thành công hơn

Blog nghề nghiệp

Rèn luyện thói quen suy nghĩ tích cực giúp bạn là điều cần thiết bởi có thể giúp bạn thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.


iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA  -  Trụ sở: 1B đường số 30, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn