Tên công ty: | Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh Hiện Đại | Mã số thuế: | đang cập nhật | Khu vực: | Bà Rịa Vũng Tàu | Quy mô: | đang cập nhật | Vốn điều lệ: | đang cập nhật | Lĩnh vực: | Thực phẩm |
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Ngành nghề | Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn | |||
---|---|---|---|---|
Địa điểm | Bà Rịa Vũng Tàu - TP Vũng Tàu | |||
Nội dung công việc | Bếp Phó Nhà Hàng | |||
Số lượng cần tuyển | 1 | |||
Hình thức làm việc | Dài hạn | |||
Mức lương | 12 - 16 triệu | |||
Yêu cầu công việc | Giới tính | Không YC | tuổi | Không YC |
Trình độ | Trung cấp | Kinh nghiệm | 5 năm | |
Thời gian | Ngày đăng | 30/12/2019 | Hạn nộp HS | 30/05/2022 |
* Công việc nhóm 1:
- Quản trị, chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của Bếp Nhà Hàng
- Chế biến & Nấu các món ăn theo Order tại nhà hàng hàng ngày.
- Lập kế hoạch và điều phối hoạt động của bếp Nhà Hàng.
- Xây dựng và thiết lập các định mức, công thức Sản Phẩm theo yêu cầu.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn các chỉ tiêu về định mức sản xuất-hao hụt & các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất.
- Chịu trách nhiệm về việc bảo quản nguyên vật liệu sản xuất & quản lý danh sách hàng hóa mua-tiêu thụ/hao hụt-bảo quản.
- Quản lý và điều phối nhân sự cho các hoạt động một cách hợp lý.
- Phối Hợp cùng bếp trưởng điều hành xây dựng quy trình làm việc cho toàn bộ nhân sự bếp nhà hàng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của công ty.
* Công việc nhóm 2:
- Nghiên cứu, phát triển công thức các sản phẩm được giao.
- Training nhân viên và Kiểm Tra Đánh Giá, Test định kỳ.
- Sắp xếp lịch làm việc và báo cáo đánh giá KPI/ năng lực cũng như hiệu quả làm việc của nhân sự thuộc biên chế bộ phận theo yêu cầu.
- Bảo Quản trang thiết bị, công cụ dụng cụ & Tiêu chuẩn vệ sinh nơi làm việc.
- Phối hợp thực hiện các yêu cầu khác cùng những bộ phận khác của công ty.
* Thời gian thử việc: 1 tháng
* Thời gian làm việc: Xoay ca 9 tiếng, 6 ngày/ tuần
Thưởng hàng tháng nếu làm tốt
BHXH, BHYT theo quy định pháp luật
Hỗ trợ ăn trưa
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến
Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề
Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Cấp quản lý).
- Đam mê ẩm thực, hiểu biết về Nguyên Liệu.
- Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
- Tốt nghiệp các khóa đào tạo về nghiệp vụ Nấu Ăn.
- Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra và chịu được áp lực công việc.
- Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức món ăn, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ...
- Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm & giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến.
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA - Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314772007 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn