Tên công ty: | Công Ty Cp Bc Concept | Mã số thuế: | đang cập nhật | Khu vực: | Hà Nội | Quy mô: | đang cập nhật | Vốn điều lệ: | đang cập nhật | Lĩnh vực: | Thức ăn nhanh |
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Ngành nghề | Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn | |||
---|---|---|---|---|
Địa điểm | Hà Nội | |||
Nội dung công việc | R&d Manager | |||
Số lượng cần tuyển | 1 | |||
Hình thức làm việc | Dài hạn | |||
Mức lương | Thỏa thuận | |||
Yêu cầu công việc | Giới tính | Không YC | tuổi | Không YC |
Trình độ | Kinh nghiệm | 2 năm | ||
Thời gian | Ngày đăng | 29/11/2020 | Hạn nộp HS | 30/05/2022 |
1. Đề ra các quy trình chế biến món ăn chuẩn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
2. Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng món ăn
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến;
- Quản lý việc kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
- Quản lý việc kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
3. Phát triển sản phẩm mới
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
- Thực hiện quy trình Test sản phẩm mới, khảo sát thị hiếu người dùng, viết quy trình chế biến sản phẩm mới, đào tạo cho nhân viên bếp về quy trình chế biến món mới
4. Công việc khác
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận khác theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Mức lương: thỏa thuận
Thưởng hàng tháng nếu làm tốt
BHXH, BHYT theo quy định pháp luật
Hỗ trợ ăn trưa
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến
Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề
Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức
- Kinh nghiệm nấu ăn, thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.
- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực, ưu tiên về các món ăn Hàn Quốc
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc với mô hình dining. Open với các ứng viên người Hàn Quốc
- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt
- Vi tính: tin học văn phòng thành thạo
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự
- Năng lực chuyên môn giỏi - có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Có tính sáng tạo và linh hoạt
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA - Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314772007 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn