Thư Ký Bộ Phận Ẩm Thực

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flamingo
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hà Nội
Quy mô: 1000-4999 Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Bất động sản

Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển

Mô tả và yêu cầu công việc

Ngành nghề Hành chính / nhân sự / văn phòng » Lễ Tân/Thư ký
Địa điểm Hải Phòng - Cát Hải
Nội dung công việc Thư Ký Bộ Phận Ẩm Thực
Số lượng cần tuyển 1
Hình thức làm việc Dài hạn
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc Giới tính Không YC tuổi Không YC
Trình độ Trung cấp Kinh nghiệm 2 năm
Thời gian Ngày đăng 29/11/2020 Hạn nộp HS 30/05/2022

Mô tả chi tiết công việc

* Hỗ trợ Trưởng bộ phận
- Truyền đạt thông tin giữa Trưởng bộ phận và Nhân viên cũng như các bộ phận khác.
- Theo dõi và xử lý tất cả email, cuộc gọi từ văn phòng của Bộ phận Ẩm thực.
- Theo dõi việc thực hiện các kế hoạch của Bộ phận Ẩm thực và cập nhật thông tin khi cần thiết, đảm bảo công việc đúng hạn và đạt kết quả cao.
- Kết hợp với Trưởng bộ phận, Kế toán kiểm soát chi phí và Bộ phận Bếp để chốt giá bán thực đơn mới (thực đơn đồ ăn/ đồ uống).
- Nhắc việc cho Trưởng bộ phận, Quản lý, Giám sát để đảm bảo những công việc đó được hoàn thành đúng hạn và đạt kết quả cao.
- Tham gia đóng góp ý khiến cho các cuộc họp, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, menu của Bộ phận Ẩm thực.
* Công tác hành chính bộ phận
- Hỗ trợ Bộ phận các thủ tục hành chính như in ấn thực đơn, các biển – bảng chỉ dẫn, thông báo, biển tên đồ ăn...
- Hỗ trợ Giám sát và Ca trưởng nhà hàng trong việc theo dõi, chốt công, ca trên hệ thống phần mềm.
* Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác khi được Trưởng bộ phận yêu cầu.
- Theo dõi và thực hiện báo các các đầu mục được yêu cầu từ Bộ phận khác và Ban điều hành.


Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thỏa thuận

Thưởng hàng tháng nếu làm tốt

BHXH, BHYT theo quy định pháp luật

Hỗ trợ ăn trưa

Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến

Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề

Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức


Yêu cầu công việc

* Trình độ, Kinh nghiệm
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Không yêu cầu
* Kiến thức, Chuyên môn
- Hiểu biết về lĩnh vực ẩm thực nhà hàng: Cơ bản
- Tiếng Anh: Cơ bản
- Sử dụng MS Office: Thành thạo
- Có khả năng tư duy dịch vụ
* Kỹ năng
- Kỹ năng làm việc độc lập và quản lý thời gian: Tốt
- Kỹ năng Báo cáo, tổng hợp: Tốt
- Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
- Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
* Tính cách, Phẩm chất
- Linh hoạt, nhiệt tình, chu đáo
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Trách nhiệm, trung thực, cầu tiến
* Yêu cầu khác
- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Có sức khỏe tốt


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.


Hình thức ứng tuyển và liên hệ

Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển


Việc làm tương tự

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn