Tên công ty: | Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flamingo | Mã số thuế: | đang cập nhật | Khu vực: | Hà Nội | Quy mô: | 1000-4999 | Vốn điều lệ: | đang cập nhật | Lĩnh vực: | Bất động sản |
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Ngành nghề | Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn | |||
---|---|---|---|---|
Địa điểm | Hải Phòng - Cát Hải | |||
Nội dung công việc | Giám Sát Tiệc | |||
Số lượng cần tuyển | 1 | |||
Hình thức làm việc | Dài hạn | |||
Mức lương | Thỏa thuận | |||
Yêu cầu công việc | Giới tính | Không YC | tuổi | Không YC |
Trình độ | Trung học | Kinh nghiệm | 2 năm | |
Thời gian | Ngày đăng | 29/11/2020 | Hạn nộp HS | 30/05/2022 |
* Phân công công việc
- Lên kế hoạch, phân công lịch trực cho nhân viên Tiệc căn cứ vào Event Forecast và đảm bảo làm việc một cách hiệu quả
- Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Bộ phận, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.
* Đào tạo
- Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân viên dưới quyền, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.
- Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.
* Quản lý các hoạt động vận hành
- Chịu trách nhiệm chính về việc kiểm tra toàn bộ Khu vực tiệc bên trong và bên ngoài nhà hàng, đặc biệt là vấn đề vệ sinh kịp thời xử lý, giải quyết sự cố (nếu có).
- Duy trì kỷ luật và nội quy của bộ phận đối với toàn thể nhân viên, xử lý và báo cáo ngay cho Trưởng bộ phận trong trường hợp có vi phạm.
- Tạo mối quan hệ thân thiện với khách, giải quyết các phàn nàn và các yêu cầu đề nghị của khách hàng.
- Giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao trong nhà hàng.
- Hỗ trợ thanh toán hóa đơn cho khách.
* Quản lý tài sản, CCDC
- Duy trì việc kiểm tra thiết bị, dụng cụ hoạt động để tránh mất mát và đổ vỡ.
- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.
* Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
Mức lương: thỏa thuận
Thưởng hàng tháng nếu làm tốt
BHXH, BHYT theo quy định pháp luật
Hỗ trợ ăn trưa
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến
Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề
Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức
* Trình độ, Kinh nghiệm
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương
- Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ nghề sơ cấp hoặc tương đương
* Kiến thức, Chuyên môn
- Nghiệp vụ lễ tiệc: Chuyên sâu
- Biết sử dụng phần mềm Khách sạn
- Tiếng Anh: Cơ bản
- Có kiến thức và kỹ năng về ẩm thực: Nâng cao
- Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Cơ bản
* Kỹ năng
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt
- Kỹ năng Lắng nghe, thấu hiểu: Tốt
- Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
* Kỹ năng Tổ chức, giám sát công việc
- Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt
* Tính cách, Phẩm chất
- Kỷ luật, có trách nhiệm
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Thân thiện, linh hoạt,
- Trung thực, chu đáo, cầu tiến
* Yêu cầu khác
- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Sức khỏe tốt
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA - Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314772007 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn