Tên công ty: | Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flamingo | Mã số thuế: | đang cập nhật | Khu vực: | Hà Nội | Quy mô: | 1000-4999 | Vốn điều lệ: | đang cập nhật | Lĩnh vực: | Bất động sản |
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Ngành nghề | Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn | |||
---|---|---|---|---|
Địa điểm | Hải Phòng - Cát Hải | |||
Nội dung công việc | Nhân Viên Tiệc | |||
Số lượng cần tuyển | 1 | |||
Hình thức làm việc | Dài hạn | |||
Mức lương | Thỏa thuận | |||
Yêu cầu công việc | Giới tính | Không YC | tuổi | Không YC |
Trình độ | Trung học | Kinh nghiệm | Không YC | |
Thời gian | Ngày đăng | 29/11/2020 | Hạn nộp HS | 30/05/2022 |
* Phục vụ khách hàng
- Tìm hiểu thực đơn và set menu nắm được thành phần, phương pháp nấu nướng và thời gian chuẩn bị từng món ăn ở trong thực đơn.
- Biết đánh giá những món ăn do nhân viên nhà bếp phục vụ.
- Phục vụ khách trong các sự kiện hội họp, ăn uống... theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ.
- Sắp xếp bàn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng và tiệc, bảo quản các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.
- Dọn dẹp bàn ăn và thay dụng cụ trước, sau và trong khi phục vụ khách.
- Báo cáo ngay khi phát hiện đồ dùng dụng cụ phục vụ bị hư hỏng, đổ vỡ hoặc mất mát.
- Giải quyết các phàn nàn của khách, trình lên Giám sát lễ tiệc nếu ngoài khả năng.
- Xin xác nhận của giám sát, bếp trưởng, hoặc những người có trách nhiệm trong trường hợp hủy món, hủy yêu cầu, hoặc khách trả lại đồ.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo các trang thiết bị, công cụ dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn.
* Quy định, nội quy
- Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.
* Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
Mức lương: thỏa thuận
Thưởng hàng tháng nếu làm tốt
BHXH, BHYT theo quy định pháp luật
Hỗ trợ ăn trưa
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến
Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề
Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức
* Trình độ, Kinh nghiệm
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
- Kinh nghiệm công tác: Không yêu cầu, ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng
- Bằng cấp,chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ tương đương (nếu có)
* Kiến thức, Chuyên môn
- Có kiến thức về tư duy dịch vụ: Cơ bản
- Hiểu biết về phục vụ nhà hàng: Cơ bản
- Tiếng Anh: Cơ bản
* Kỹ năng
- Kỹ năng làm việc nhóm: Cơ bản
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt
- Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
* Tính cách, Phẩm chất
- Nhanh nhẹn
- Vui vẻ, hòa đồng
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Ham học hỏi, cầu tiến
* Yêu cầu khác
- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Sức khỏe tốt
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA - Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314772007 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn