Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông)

Tên công ty: Công Ty TNHH Dv Ăn Uống Ba Sao
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hà Nội
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Dịch vụ ăn uống

Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển

Mô tả và yêu cầu công việc

Ngành nghề Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn
Địa điểm Hà Nội
Nội dung công việc Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông)
Số lượng cần tuyển 1
Hình thức làm việc Dài hạn
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc Giới tính Không YC tuổi Không YC
Trình độ Kinh nghiệm Không YC
Thời gian Ngày đăng 08/06/2020 Hạn nộp HS 30/05/2022

Mô tả chi tiết công việc

- Chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động bếp.
- Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn của Công ty.
- Đào tạo nhân viên bếp kỹ năng nghề nghiệp.
- Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm.
- Có trách nhiệm trợ giúp Công ty và Nhà hàng hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giãm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
- Chịu trách nhiệm báo cáo lên Quản lý nhà hàng tất cả các vấn đề liên quan đến Bếp.
- Tính toán Nhân sự cần thiết để vận hành Bếp và gửi yêu cầu tuyển dụng lên phòng Nhân sự, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các khía cạnh liên quan đến tài chính của bộ phận Bếp.
- Đảm bảo tất cả các tài sản của Công ty được sử dụng đúng mục đích.
- Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
* Làm việc tại hệ thống nhà hàng của Ba Sao tại Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)


Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thỏa thuận

Thưởng hàng tháng nếu làm tốt

BHXH, BHYT theo quy định pháp luật

Hỗ trợ ăn trưa

Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến

Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề

Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức


Yêu cầu công việc

* Tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chuyên môn tương đương
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các NH có quy mô từ 40 Nhân viên trở lên.
- Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý
- Sạch sẽ
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
- Chăm chỉ & tỷ mẫn trong CV.
* Tuổi và ngoại hình;
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên
- Giới tính: Nam
* Kỹ năng & kiến thức:
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng.
- Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống và đào tạo Nhân viên Bếp
- Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn và ngành nhà hàng
- Máy tính văn phòng
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống
- Có kỹ năng đào tạo Nhân viên và truyền tải cảm hứng cho Nhân viên làm việc.


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.


Hình thức ứng tuyển và liên hệ

Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển


Việc làm tương tự

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn