Tên công ty: | Công Ty TNHH Dv Ăn Uống Ba Sao | Mã số thuế: | đang cập nhật | Khu vực: | Hà Nội | Quy mô: | đang cập nhật | Vốn điều lệ: | đang cập nhật | Lĩnh vực: | Dịch vụ ăn uống |
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Ngành nghề | Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn | |||
---|---|---|---|---|
Địa điểm | Hà Nội | |||
Nội dung công việc | Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông) | |||
Số lượng cần tuyển | 1 | |||
Hình thức làm việc | Dài hạn | |||
Mức lương | Thỏa thuận | |||
Yêu cầu công việc | Giới tính | Không YC | tuổi | Không YC |
Trình độ | Kinh nghiệm | Không YC | ||
Thời gian | Ngày đăng | 08/06/2020 | Hạn nộp HS | 30/05/2022 |
- Chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động bếp.
- Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn của Công ty.
- Đào tạo nhân viên bếp kỹ năng nghề nghiệp.
- Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm.
- Có trách nhiệm trợ giúp Công ty và Nhà hàng hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giãm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
- Chịu trách nhiệm báo cáo lên Quản lý nhà hàng tất cả các vấn đề liên quan đến Bếp.
- Tính toán Nhân sự cần thiết để vận hành Bếp và gửi yêu cầu tuyển dụng lên phòng Nhân sự, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các khía cạnh liên quan đến tài chính của bộ phận Bếp.
- Đảm bảo tất cả các tài sản của Công ty được sử dụng đúng mục đích.
- Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
* Làm việc tại hệ thống nhà hàng của Ba Sao tại Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
Mức lương: thỏa thuận
Thưởng hàng tháng nếu làm tốt
BHXH, BHYT theo quy định pháp luật
Hỗ trợ ăn trưa
Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến
Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề
Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức
* Tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chuyên môn tương đương
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các NH có quy mô từ 40 Nhân viên trở lên.
- Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý
- Sạch sẽ
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
- Chăm chỉ & tỷ mẫn trong CV.
* Tuổi và ngoại hình;
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên
- Giới tính: Nam
* Kỹ năng & kiến thức:
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng.
- Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống và đào tạo Nhân viên Bếp
- Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn và ngành nhà hàng
- Máy tính văn phòng
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống
- Có kỹ năng đào tạo Nhân viên và truyền tải cảm hứng cho Nhân viên làm việc.
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Tin tuyển dụng này đã hết hạn, không thể nộp hồ sơ ứng tuyển
Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA - Trụ sở: C08 Cao Thị Chính , phường Phú Thuận , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314772007 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn