Nhân Viên Bàn, Bar Tại Flamingo Đại Lải Resort 5* - Vĩnh Phúc

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flamingo
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Hà Nội
Quy mô: 1000-4999 Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Bất động sản

Đăng nhập tài khoản Người tìm việc để xem thông tin liên hệ / ứng tuyển. Hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Mô tả và yêu cầu công việc

Ngành nghề Nhà hàng / khách sạn / Du lịch » Nhà hàng / khách sạn
Địa điểm Vĩnh Phúc - Phúc Yên
Nội dung công việc Nhân Viên Bàn, Bar Tại Flamingo Đại Lải Resort 5* - Vĩnh Phúc
Số lượng cần tuyển 1
Hình thức làm việc Dài hạn
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc Giới tính Không YC tuổi Không YC
Trình độ Trung học Kinh nghiệm Không YC
Thời gian Ngày đăng 30/11/2020 Hạn nộp HS 31/12/2020

Mô tả chi tiết công việc

* Nhân viên bàn:
- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng. Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và phục vụ
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra .
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân và khu vực làm việc sạch sẽ.
- Bảo quản các dụng cụ , nội thất tại nơi làm việc .
- Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc tốt.
- Báo cáo và bàn giao công việc với quản lý
* Nhân viên bar:
- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca –kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn ,đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có.
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.


Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)
- Hưởng phí dịch vụ Service Charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được ăn ca + ở miễn phí


Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THPT trở lên, có nghiệp vụ chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, ngoại hình cân đối (không có dị hình, không mắc bệnh truyền nhiễm)
- Luôn luôn tươi cười, gương mặt sáng, ưa nhìn.
- Sức khỏe tốt, tác phong chuyên nghiệp.
- Nhanh nhẹn, chịu khó
- Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng của các KS lớn là một lợi thế.
- Ưu tiên Tiếng Anh giao tiếp.


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.


Hình thức ứng tuyển và liên hệ

Đăng nhập tài khoản Người tìm việc để xem thông tin liên hệ / ứng tuyển. Hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Việc làm tương tự

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH SIRIUS GROUP -  Trụ sở: 254A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Hotline: 0812 002 712 Email: info@ijobs.vn