Trưởng Phòng It

Tên công ty: Công Ty Cp Toàn Thắng
Mã số thuế: đang cập nhật Khu vực: Vĩnh Phúc
Quy mô: đang cập nhật Vốn điều lệ: đang cập nhật
Lĩnh vực: Sản xuấ kinh doanh

Đăng nhập tài khoản Người tìm việc để xem thông tin liên hệ / ứng tuyển. Hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Mô tả và yêu cầu công việc

Ngành nghề Công nghệ thông tin / IT
Địa điểm Hà Nội
Nội dung công việc Trưởng Phòng It
Số lượng cần tuyển 1
Hình thức làm việc Dài hạn
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc Giới tính Không YC tuổi Không YC
Trình độ Kinh nghiệm Không YC
Thời gian Ngày đăng 29/11/2020 Hạn nộp HS 30/05/2022

Mô tả chi tiết công việc

1. Xây dựng kiến trúc hệ thống; lập kế hoạch và tổ chức triển khai tích hợp các hệ thống và áp dụng các chuẩn, các chính sách sử dụng hạ tầng CNTT:

Tổ chức xây dựng và quản lý các hệ thống thông tin và các trung tâm dữ liệu; tham mưu giúp lãnh đạo thực hiện chức năng quản lý ngành dọc CNTT các hoạt động xây dựng hệ thống thông tin quy mô Tập đoàn; hướng dẫn, điều phối, theo dõi, kiểm tra các hoạt động xây dựng các hệ thống thông tin ở các Công ty thành viên.

Xây dựng kiến trúc, mô hình hệ thống thông tin, các thành phần hệ thống, khả năng mở rộng (extending), tăng quy mô (scaling), khả năng phục hồi (resiliency) và bảo mật (security).

2. Quản lý và điều phối các hoạt động cung cấp dịch vụ CNTT cho toàn Tập đoàn.

Quản lý toàn bộ hạ tầng CNTT của Tập đoàn bao gồm hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ và hệ điều hành, hệ thống cơ sở dữ liệu. Xây dựng và quản lý ngân sách Hạ tầng CNTT.

Tổ chức quản lý, điều hành phòng, điều phối đội ngũ nhân viên hoàn thành các công việc bao gồm: Xây dựng giải pháp và hồ sơ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu dự án, tổ chức triển khai thi công, lắp đặt và tích hợp hệ thống.

Tham gia đánh giá, lựa chọn, làm việc, thương lượng với các nhà cung cấp, các đối tác công nghệ về các giải pháp, dịch vụ CNTT nhằm triển khai ứng dụng tại Tập đoàn.

2. Triển khai các dự án, hỗ trợ các công ty thành viên, phòng ban nghiệp vụ toàn Tập đoàn ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh.

Chịu trách nhiệm nghiên cứu, tiếp nhận chỉ đạo về ứng dụng công nghệ từ Ban lãnh đạo nhằm cải tiến quy trình, ứng dụng trong các hoạt động kinh doanh doanh nghiệp, bất động sản, hàng không, khách sạn, y tế, thương mại…

Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để tìm hiểu yêu cầu & chiến lược phát triển kinh doanh làm cơ sở cho việc xây dựng chiến lược phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ toàn Tập đoàn.

Phối hợp với các bộ phận trong Tập đoàn để phát triển các giải pháp ứng dụng CNTT phục vụ toàn Tập đoàn.

3. Quản lý và phát triển năng lực nhân viên nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc:

Đào tạo hướng dẫn nhân viên, giao việc, đánh giá kết quả hoàn thành công việc, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho nhân viên, định hướng lộ trình phát triển cho cấp dưới.

Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến.

Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp kỹ thuật công nghệ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty (hệ thống thông tin liên lạc, giám sát điều hành bay, hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà, khu resort,…)

3. Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động định kỳ

- Lập báo cáo kết quả hoạt động định kỳ (năm/ quý/ tháng/ tuần) và phát sinh theo yêu cầu của Quản lý phòng và Lãnh đạo Ban

4. Thực hiện các nhiệm vụ công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo Công ty


Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thỏa thuận

Thưởng hàng tháng nếu làm tốt

BHXH, BHYT theo quy định pháp luật

Hỗ trợ ăn trưa

Làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến

Được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề

Tham gia du lịch, nghỉ mát, hoạt động thiện nguyện, team building hàng năm do công ty tổ chức


Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Toán tin/Toán tin ứng dụng, Công nghệ thông tin.

Có chứng chỉ liên quan đến hệ thống hoặc các chứng chỉ tương đương CCNP, CCNA Security, CCNA Voice, MCSE,  LBI, SCSA, SCSE, MCSA, MSCA…

Ưu tiên những ứng viên có các bằng cấp/ chứng chỉ liên quan đến quản trị CSDL Oracle và SQL, làm việc tại các môi trường có CSDL lớn, có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn.

Hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của TCP/IP stack, các mô hình thiết kế hạ tầng mạng LAN/WAN, các công nghệ đường truyền (Layer2 / Layer3, MPLS, VPN, …), các hệ thống tường lửa, bảo mật, kỹ thuật khai thác tấn công và mô hình phòng thủ tấn công mạng.

Có kiến thức về RDBMS (như Oracle, DB2, MySQL, PostgreSQL, MS SQL Server) hay NoSQL (như MongoDB, Memcached, Redis) là một lợi thế.

Có hiểu biết về mô hình triển khai và khai thác dữ liệu lớn: Data Lake, Data Warehouse. 

Có kiến thức và kinh nghiệm làm việc với các công nghệ ảo hóa (VMWare, HyperV, KVM, …), các công nghệ Private (OpenStack, OpenShift, Cloud Stack, …) và Public Cloud (AWS, Azure, GCP). 

Có hiểu biết và kinh nghiệm với các khái niệm và các xu hướng công nghệ hiện tại: Modernization, Microservice, greenfield applications, Containerization, Docker, Kubernetes, BlueGreen Deployment, … 

Có kiến thức về các chuẩn và qui trình quản lý hệ thống CNTT trong và ngoài nước; am hiểu một trong số các tiêu chuẩn, hướng dẫn thực hành, ngôn ngữ mô hình trong công nghệ thông tin như ITIL, ISO 27K, NIST, Cisco SAFE, SANS.

 Có khả năng tổ chức, quản lý công việc và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc theo nhóm.

 Có khả năng lập kế hoạch và trình bày các vấn đề và dự án một cách thuyết phục.

 Tư duy logic và phản biện tốt, luôn đặt ra những câu hỏi và chi tiết trong các vấn đề

 Kỹ năng xử lí sự cố

 Kỹ năng giao tiếp

.Kỹ năng thuyết trình

 Kỹ năng làm việc nhóm

 Kỹ năng tư duy sáng tạo

 Kỹ năng tiếp nhận và học hỏi

 Kỹ năng thiết lập và thực hiện mục tiêu

Tiếng Anh giao tiếp và đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.

Thông thạo các hệ thống máy chủ (HP, Dell, Oracle Sun…), các hệ điều hành (Unix/Linux, Windows), hệ thống ảo hóa (VMWare, Hyper-V…), Storage (HP, Dell EMC, Hitachi…), Firewall, Proxy, Mail Server, Domain Controller, DHCP, DNS…

Kinh nghiệm trên 5 năm làm việc quản lý về mặt hạ tầng hệ thống trong các tổ chức, tập đoàn lớn và đa ngành nghề và có kinh nghiệm về phát triển chiến lược và kiến trúc bảo mật.

Có 5 kinh nghiệm quản trị các hệ thống mạng, máy chủ, thiết bị lưu trữ, có kiến thức quản trị các hệ thống MS SQL, Oracle, ERP, Windows Server 2008, Exchange Server 2010, VMware, Cisco, Checkpoint …

Có khả năng viết script nhằm tự động hóa việc quản trị; tổ chức thiết lập và vận hành hệ thống an ninh, bảo mật, phòng chống virus.

Kinh nghiệm quản trị các hệ thống mạng, máy chủ, thiết bị lưu trữ, có kiến thức quản trị các hệ thống MS SQL, Oracle, ERP, Windows Server 2008, Exchange Server 2010, VMware, Cisco, Checkpoint …

Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về An toàn/an ninh mạng: Firewall, IDS, VPN, xác thực, phòng chống virus, phát hiện, phòng chống tấn công mạng, mã hóa, bảo mật, phòng chống mã độc...thực hiện đánh giá an toàn thông tin, kiểm toán an ninh thông tin cho các hệ thống công nghệ.


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.


Hình thức ứng tuyển và liên hệ

Đăng nhập tài khoản Người tìm việc để xem thông tin liên hệ / ứng tuyển. Hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Việc làm tương tự

iJOBS.vn - Mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu

Copyright © Công Ty TNHH ISIRIUS VINA -  Trụ sở: L5-31.OT05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

MST: 0314772007  -  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh  -  Điện thoại: (028) 3636 9120 - Email: info@ijobs.vn